MAN – Master Accountant Network là “Hãng Kiểm toán tầm trung dẫn đầu về uy tín và sự tín nhiệm mang đến cho khách hàng sự yên tâm với chuẩn mực quốc tế và thấu hiểu môi trường kinh doanh Việt Nam, đặc biệt là vận dụng hiệu quả tối đa Chính sách Thuế cho Doanh Nghiệp” hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tài chính, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp,… vừa được vinh dự đón nhận giải thưởng “TOP 20 DỊCH VỤ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG NĂM 2022” và bảng vàng ghi danh cho giải thưởng “DOANH NHÂN TRÍ THỨC TIÊU BIỂU NĂM 2022”.

MAN - Master Accountant Network bất ngờ khi nhận được giải thưởng dịch vụ chất lượng và doanh nhân trí thức 2022
MAN – Master Accountant Network bất ngờ khi nhận được giải thưởng dịch vụ chất lượng và doanh nhân trí thức 2022

Hưởng ứng theo nghị quyết số 09 về việc xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân trí thức Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa hội nhập quốc tế. Đồng thời, triển khai các hoạt động theo chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ phát triển các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng giai đoạn 2021 – 2025. Chương trình “Truyền thông & quảng bá hàng Việt tốt được người Việt tin dùng – Doanh nhân trí thức tiêu biểu năm 2022” được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 18/12/2022 vừa qua, được tổ chức nhằm nâng cao trách nhiệm, khuyến khích sự hợp tác và phối hợp giữa các cơ quan quản lý, các tổ chức xã hội các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa dịch vụ trong việc thực hiện các hoạt động liên quan đến bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

MAN - Master Accountant Network được vinh danh cùng các doanh nghiệp trên toàn quốc
MAN – Master Accountant Network được vinh danh cùng các doanh nghiệp trên toàn quốc

MAN – Master Accountant Network luôn đặt sự ưu tiên trong việc bảo vệ lợi ích chính đáng của Doanh nghiệp lên hàng đầu. Với những thành tựu mà MAN đạt được, tất cả các thành viên của MAN sẽ giúp Khách hàng giải quyết những vấn đề nan giải trong lĩnh vực tài chính kế toán cho tất cả Doanh nghiệp trong nước và Doanh nghiệp nước ngoài FDI, khi đứng trước những rủi ro nội bộ và rủi ro bên ngoài của từng Doanh nghiệp. 

Không chỉ tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế tầm trung hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh, mà MAN còn được mở rộng phát triển tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác cả nước. 

Bằng những năng lực chuyên môn, kinh nghiệm từ đội ngũ lãnh đạo, chúng tôi luôn chủ động phục vụ với mọi khách hàng bằng thái độ và cách thức chuyên nghiệp nhất.

Những khách hàng tin dùng tiêu biểu của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực có thể kể đến những cái tên như: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank, Tổng công ty bưu điện Việt Nam – VIETNAM POST, APU American International School, Công ty Cổ phần Xăng dầu Tín Nghĩa,… Đều mang lại những phản hồi tích cực và tiếp tục tin dùng trong cách triển khai dịch vụ và sự chuyên nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Đồng sáng lập tại MAN, nhận giải thưởng "TOP 20 DỊCH VỤ UY TIN - CHẤT LƯỢNG 2022"
Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Đồng sáng lập tại MAN, nhận giải thưởng “TOP 20 DỊCH VỤ UY TIN – CHẤT LƯỢNG 2022”

Với chúng tôi, cái “TÂM” đi đôi với tính “HIỆU QUẢ” của các dịch vụ chính cốt lõi. Vì thế, MAN luôn đặt chất lượng dịch vụ vì lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với tiêu chí “Làm đúng ngay từ đầu” tạo nên sự hiệu quả tối ưu, ít tốn chi phí nhất và khôn ngoan nhất. Cùng với cách tiếp nhận dịch vụ chuyên nghiệp bằng quy trình khép kín và tiến hành chuyển khai chính xác nhất. MAN – Master Acccountant Network dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường cũng như chiếm trọng niềm tin của người tiêu dùng.

Vượt qua hàng trăm sản phẩm dịch vụ đến từ các thương hiệu trên khắp cả nước, đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức chương trình đề ra như chất lượng tốt, tính cạnh tranh cao, sự chuyên nghiệp, uy tín đối với thị trường, đáp ứng kết quả đúng thời hạn, các hoạt động mang tính xã hội… MAN – Master Accountant Network vinh dự lọt “TOP 20 DỊCH VỤ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG” và bảng vàng ghi danh cho giải thưởng “DOANH NHÂN TRÍ THỨC TIÊU BIỂU NĂM 2022”.

Ông Lê Hoàng Tuyên - Sáng lập viên của MAN, nhận giải thưởng "DOANH NHÂN TRI THỨC TIÊU BIỂU 2022"
Ông Lê Hoàng Tuyên – Sáng lập viên của MAN, nhận giải thưởng “DOANH NHÂN TRI THỨC TIÊU BIỂU 2022”

Tại lễ trao giải, đại diện MAN – Master Accountant Network, Ông Lê Hoàng Tuyên – Sáng lập viên chia sẻ: “Với tầm nhìn “Mang lại lợi ích lớn nhất cho nhiều Doanh nghiệp nhất”, và là người đứng đầu, với tinh thần cầu thị, tôi luôn nỗ lực cống hiến với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Đưa MAN ngày càng tăng trưởng và mở rộng quy mô, phát triển mối quan hệ kinh doanh chiến lược với các đối tác lớn. Với tôi, một quy trình khép kín và một sự làm việc chuyên nghiệp giúp cho việc giải quyết những vấn đề nan giải của khách hàng về kiểm toán, thuế, kế toán là điều luôn phải luôn chú tâm để phát triển hằng ngày.”

Đây là cột mốc quan trọng trong việc phát triển lớn mạnh của dịch vụ tại MAN – Master Accountant Network nói chung và khẳng định một lần hướng phát triển đúng đắn của chúng tôi nói riêng. Chính vì thế, MAN sẽ không ngừng phát triển để mang đến những dịch vụ tốt nhất và tuyệt vời nhất cho những khách hàng của mình.

Chúng tôi kiên định thực hiện sứ mệnh của MAN đó là:

“MAN chịu trách nhiệm truyền bá kiến thức Kiểm toán – Kế toán – Thuế – Quản trị Doanh nghiệp đến càng nhiều người càng tốt để mọi người hiểu, thực hành, tuân thủ pháp luật và bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình.” 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tracking khác như Google Analytics... để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn.
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!