Công ty dịch vụ kế toán phù hợp với các công ty mới thành lập, có quy mô vừa, nhỏ muốn tiết kiệm chi phí trong việc kiểm tra sổ sách kế toán, khai thuế. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ kế toán, nhưng để chọn được một đơn vị tốt không phải là điều dễ dàng. MAN – Master Accountant Network tổng hợp TOP 12 công ty được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ kế toán, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Công ty dịch vụ kế toán là gì? Lợi ích khi sử dụng

Công ty dịch vụ kế toán là đơn vị cung dịch vụ làm kế toán thuê cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Công ty sẽ giúp khách hàng giải quyết toàn bộ công việc kế toán như kê khai thuế, báo cáo tài chính… một cách chính xác theo quy định của pháp luật.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ của các công ty kế toán:

– Tiết kiệm chi phí hoạt động, nội bộ cho các doanh nghiệp.

– Các công việc của kế toán được hoàn thành một cách chỉn chu nhất.

– Hạn chế rủi ro của việc nghỉ việc giữa chừng của kế toán.

– Đảo bảo các rủi ro tài chính luôn được báo trước.

Dịch vụ kế toán giải quyết toàn bộ công việc kế toán một cách chính xác
Dịch vụ kế toán giải quyết toàn bộ công việc kế toán một cách chính xác

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ, lâu đời hay mới thành lập, kế toán là một phần thiết yếu để điều hành một doanh nghiệp. Kế toán đầy đủ, chính xác, an toàn và bảo mật luôn được yêu cầu để hoạt động của doanh nghiệp luôn được ổn định và hệ thống. Để xây dựng được một bộ phận kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì việc đào tạo nhân viên phải mất rất nhiều thời gian và kinh phí. Chính vì điều này mà nhiều công ty đã ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói với sự chính xác, uy tín và chuyên nghiệp.

Dưới đây, MAN xin giới thiệu đến các bạn những công ty uy tín hàng đầu ở các vùng miền lãnh thổ Việt Nam, giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn:

Dịch vụ kế toán uy tín tại khu vực miền Nam

Một số công ty kế toán nổi tiếng được khách hàng tin tưởng tại miền Nam:

Master Accountant Network – Công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM

Dưới sự dẫn dắt của Lê Hoàng Tuyên, nhà sáng lập MAN, có hơn 25 kinh nghiệm đồng hành cùng các đối tác lớn nhỏ từ trong ra ngoài nước đã giúp Master Accountant Network trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế…Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên luôn cam kết mang đến những giải pháp tối ưu và toàn diện cho quý khách hàng.

Với các thành công của mình, MAN đã dần chiếm được lòng tin của quý khách hàng, trở thành một trong những công ty kế toán nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Công ty đã xử lý và giải quyết vô số vấn đề trong lĩnh vực tài chính kế toán cho các công ty trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp lớn bé có thể hoàn toàn tin tưởng vì được đảm bảo nhận được những kết quả và lợi ích tích cực từ việc hợp tác hiệu quả nhất có thể.

Master là một trong những công ty kế toán uy tín tại TPHCM
Master là một trong những công ty kế toán uy tín tại TPHCM

Thông tin liên hệ MAN – Master Accountant Network:

 • Địa chỉ công ty: Số 19A, đường 43, phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Liên lạc: 0903 963 163 – 0903 428 622
 • Địa chỉ Email: man@man.net.vn
 • Fanpage: facebook.com/man.net.vn

Xem thêm: Dịch vụ Kiểm Toán chuyên nghiệp, đúng chuẩn

Kế toán thuế Thuận Việt – Công ty dịch vụ kế toán tại thành phố Thủ Đức

Công ty kế toán thuế Thuận Việt luôn bên cạnh đồng hành cùng doanh nghiệp từ khi vừa thành lập đến khi hoạt động lớn mạnh. Với trình độ chuyên môn cao của kế toán viên cùng sự đa dạng về dịch vụ cung cấp, Thuận Việt đã trở thành một trong những công ty lớn tại Thủ Đức cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty có hỗ trợ cả khách hàng dùng tiếng việt hoặc tiếng anh, thuận lợi cho quý khách hàng trong ngoài nước.

Thông tin liên hệ Thuận Việt:

 • Địa chỉ công ty: VP 3.04, lầu 3 tòa nhà ST. MORITZ, 1014 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên lạc: 0907 958 025

Kế toán Minh Quyền – Dịch vụ kế toán Cần Thơ uy tín

Từ năm 2007 cho đến nay công ty TNHH kế toán Minh Quyền đã, đang phụ trách các dự án kế toán cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên khắp lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực miền Tây. Trong 11 năm qua, Minh Quyền đã không ngừng tối ưu hóa bản thân để tìm ra phương pháp kế toán chặt chẽ nhất. Giúp khách hàng giảm thiểu chi phí quản lý vận hành hoạt động kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ Minh Quyền:

 • Địa chỉ công ty: 261 Đồng Văn Cống, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ
 • Liên lạc: 0919 00 73 29 – 07103 899 898

Tập đoàn Quyết Thắng – Dịch vụ kế toán thuế chất lượng Bình Dương

Giám đốc Chi nhánh Quyết Thắng có hơn 20 năm kinh nghiệm và hiện đang là giảng viên bộ môn kế toán của trường đại học. Với sự chất lượng từ đội ngũ, công ty đã trở thành nơi cung cấp dịch vụ kế toán đáng tin tưởng tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Dịch vụ kế toán trọn gói của công được sự đón nhận và công nhận của khách hàng, giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp. Công ty kế toán tự tin sẽ tư vấn và giải quyết mọi vướng mắc của các công ty trong quá trình hoạt động và hứa hẹn sẽ mang đến cho các công ty dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại.

Quyết Thắng có giá cả cạnh tranh về cung cấp dịch vụ kế toán
Quyết Thắng có giá cả cạnh tranh về cung cấp dịch vụ kế toán

Thông tin liên hệ Quyết Thắng:

 • Địa chỉ công ty: Thôn 4, Xã Cộng Hòa, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương.
 • Liên lạc: 0937.564.114 – 0937.144.433

Công ty dịch vụ kế toán thuế miền Bắc

Một số công ty cung cấp dịch vụ kế toán nổi tiếng được khách hàng tin tưởng tại miền Bắc:

PL Việt Nam – Công ty dịch vụ kế toán tại Hà nội

PL Việt Nam là công ty chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kế toán luôn đảm bảo sự uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. PL Việt Nam muốn trở thành đối tác của các công ty trên con đường thành công đó sẽ giúp bạn giảm chi phí trong quy trình thực hiện các công việc kế toán. Công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những nơi có dịch vụ kế toán, kiểm toán nổi bật tại khu vực Hà Nội.

Thông tin liên hệ PL Việt Nam:

 • Địa chỉ công ty: Tầng 11, Tòa nhà Việt Á số 9 phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Liên lạc: 0988 656 968 – 02462 538 175

Nexia STT – Công ty kế toán Hải Phòng

Công ty TNHH Nexia STT – chi nhánh An Phát là nơi hoạch định các chiến lược kiểm toán, kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nội bộ và đồng thời đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hoạt động tài chính kế toán của doanh nghiệp. Dịch vụ tại Nexia STT ngày càng trở nên quen thuộc đối với đại đa số các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trên địa bàn Hải Phòng cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nexia STT là dịch vụ kiểm toán, kế toán quen thuộc đối trên địa bàn Hải Phòng
Nexia STT là dịch vụ kiểm toán, kế toán quen thuộc đối trên địa bàn Hải Phòng

Thông tin liên hệ Nexia STT:

 • Địa chỉ công ty: Số 245 Đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
 • Liên lạc: 0912 810018

Topa Accounting Solution – Dịch vụ kiểm toán, kế toán Hải Dương

Năm 2022, Topa Team đã chính thức được tách riêng và hoạt động độc lập với tên gọi Công ty cổ phần giải pháp kế toán Topa và là công ty con của Công ty cổ phần công nghệ Đồng Hành. Topa đã nhanh chóng hoàn thiện và phát triển chuyên nghiệp, mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Do đã có uy tín từ công ty mẹ, công ty con Topa cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng với những giải pháp kế toán hiệu quả.

Thông tin liên hệ Topa:

 • Địa chỉ công ty: 112 Đường Hòa Bình, phường Nhị Châu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 • Liên lạc: 0888 005 630

Kế toán Xuân Nhi – Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Hưng Yên

Công ty kế toán Xuân Nhi được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Xuân Nhi là một trong những công ty tư vấn tài chính kế toán được cấp phép đầu tiên của khu vực thành phố. Đơn vị hiện đang hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp với triết lý hoạt động là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về các dịch vụ và giải pháp.

Thông tin liên hệ Xuân Nhi:

 • Địa chỉ công ty: X224+M29, thôn An Lạc, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Liên lạc: 097 336 0346

Công ty dịch vụ kiểm toán, kế toán miền Trung

Các công ty có dịch vụ kế toán được khách hàng đánh giá cao tại miền Trung:

DN Accounting – Dịch vụ kế toán uy tín tại Đà Nẵng

Công ty dịch vụ kế toán DN Accounting đã đi vào hoạt động trong lĩnh vực kế toán hơn 10 năm kinh nghiệm. DN đã khẳng định được vị thế của mình là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế ở Đà Nẵng và có chỗ đứng nhất định trong thị trường Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, công ty không chỉ tập trung vào kinh doanh mà còn phụ thuộc vào sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ DN Accounting:

 • Địa chỉ công ty: 28 Thanh Lương 20, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Liên lạc: 0944 055 511 – 0942 419 968
DN Accounting có hơn 10 năm kinh nghiệm về kế toán và thuế
DN Accounting có hơn 10 năm kinh nghiệm về kế toán và thuế

Xem Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất TẠI ĐÂY

Kế toán ATC – Công ty kế toán Thanh Hóa

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo ATC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo về lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán chuyên nghiệp và chất lượng cao tại Thanh Hóa. Được thành lập bởi các điều hành nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế.

Song song với hoạt động kế toán cho các công ty, đơn vị còn mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt nhất dành cho những nhân viên kế toán không có kinh nghiệm thực hành. Sự tận tâm với dịch vụ đã giúp ATC vươn lên các vị trí cao tại thị trường kế toán Thanh Hóa.

Thông tin liên hệ ATC:

 • Địa chỉ công ty: Số 01A45 đại lộ Lê Lợi, Đông Hương, TP Thanh Hóa
 • Liên lạc: 0961 815 368 – 0948 815 368

MTV FBLAW – Kế toán thuế dịch vụ tại Nghệ An

Công ty luật TNHH MTV FBLAW ra đời, hình thành và phát triển với tâm thế phụng sự kế toán, tài chính, thuế cho ước mơ, hoài bão hoạt động của tất cả cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng tại Nghệ An. Tổ chức hành nghề luật sư hết sức cống hiến trí tuệ, chất xám của mình để có thể cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho tất cả khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ MTV FBLAW:

 • Địa chỉ công ty: 45 Đàm Văn Lễ, phường Trường Thi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Liên lạc: 038 595 3737

EMC – Dịch vụ kế toán thuế tại Khánh Hòa

Công ty TNHH tư vấn quản lý doanh nghiệp EMC là một trong những đơn vị được Bộ Tài Chính cấp giấy phép hành nghề dịch vụ kế toán. Với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên kế toán am hiểu quy định pháp luật về thuế, kế toán… từng thực chiến kế toán nhiều năm tại các công ty và tập đoàn lớn, nhỏ trên cả nước. EMC tự tin giúp các doanh nghiệp, cá nhân có được hệ thống chứng từ và sổ sách rõ ràng và chính xác, đúng với yêu cầu của pháp luật.

Thông tin liên hệ EMC:

 • Địa chỉ công ty: 62 Yersin, phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Liên lạc: (0258) 351 2222
EMC được Bộ Tài Chính cấp giấy phép nghề dịch vụ kế toán
EMC được Bộ Tài Chính cấp giấy phép nghề dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán là nơi cung cấp lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang hoạt động doanh. Hy vọng, TOP 12 công ty kế toán đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa đơn vị uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy trực tiếp liên hệ với MAN – Master Accountant Network để được tư vấn tận tình bởi các chuyên viên lành nghề.

Bài viết liên quan: Top 9+ công ty kiểm toán hàng đầu & Big 4 Việt Nam

Ban biên tập: MAN

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tracking khác như Google Analytics... để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn.
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!