Logo MAN

MAN – Master Accountant Network

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với MAN.net.vn “Làm đúng ngay từ đầu” là cách làm hiệu quả nhất, tốn ít chi phí nhất và khôn ngoan nhất. Chúng tôi Tiếp nhận dịch vụ nhanh chóng và triển khai chuyên nghiệp chính xác. Tại MAN luôn luôn chú trọng đến cái “Tâm” để triển khai dịch vụ. Rất hi vọng được hợp tác và phục vụ Quý Khách.

Nhu cầu của Quý Khách

Bảo vệ lợi ích chính đáng của Doanh nghiệp là tâm nguyện mà chúng tôi mong muốn được thực hiện cho khách hàng. Với những thành tựu MAN đạt được, chúng tôi là một trong những Công ty Kiểm toán tầm trung uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty đã đảm nhiệm và giúp giải quyết vô số những vấn đề nan giải trong lĩnh vực tài chính kế toán cho Doanh nghiệp trong và ngoài nước, khi đứng trước những rủi ro nội bộ và bên ngoài Doanh nghiệp. Các Doanh nghiệp có thể tuyệt đối an tâm khi trao gửi niềm tin và được bảo đảm nhận lại những kết quả thuận lợi, lợi ích từ sự làm việc hiệu quả nhất.

Báo chí, truyền thông nói về chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

Những lý do để chọn Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN là người đồng hành?

Trong suốt hơn 25 năm hoạt động, Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN tự hào khi mang đến các giá trị lợi ích cho doanh nghiệp bằng những dịch vụ thiết thực và chuyên nghiệp nhất. Thông qua đó, chúng tôi góp phần thúc đẩy ngành tài chính kế toán, kiểm toán, thuế đi lên theo hướng tốt đẹp, lưu trữ kiến thức để phục vụ xã hội, góp phần trong sự phát triển lành mạnh nền kinh tế của đất nước.

Những lý do để chọn Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN là người đồng hành?

Hoạt động thống kê kế toán là một quá trình thiết yếu mà mỗi doanh nghiệp cần đảm bảo phải thực hiện, thông qua các quy trình nghiêm ngặt, chính xác và trung thực. Nếu như, doanh nghiệp chưa hiểu rõ những vấn đề về pháp lý và không xác định được đúng cách thức thực hiện, thì sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của nhà nước. Đội ngũ nhân viên của công ty MAN là những chuyên gia có chuyên môn cao, sẽ giúp sức giải quyết và hỗ trợ hoàn hảo cho các công việc khó khăn đó của doanh nghiệp.

Được dẫn đầu bởi người có kinh nghiệm 27 năm, Ông Lê Hoàng Tuyên sẽ tư vấn, đưa ra những định hướng cụ thể, đúng đắn và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp khi đứng trước các vấn đề về tài chính pháp lý. Nguồn lực nhân sự được xây dựng trên cơ sở chuẩn mực, chuyên nghiệp ngay từ đầu sẽ giúp mọi công việc được tiến hành suôn sẻ, tránh tối đa các trường hợp xảy ra bất cập.

Đi đôi với yếu tố trình độ chuyên môn, nhân viên của công ty là những người thật sự tâm huyết với nghề, nhiệt tình với công việc và đối tác, có góc nhìn khách quan và trung thực. Chính người dẫn đầu và các cộng sự đồng hành, hội tụ đầy đủ các yếu tố này đã làm nên sự thành công của công ty trong suốt những năm qua.

Với những thành tựu đạt được, chúng tôi là một trong những công ty kiểm toán uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty đã đảm nhiệm và giúp giải quyết vô số những vấn đề nan giải trong lĩnh vực tài chính kế toán, cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, khi đứng trước những rủi ro nội, ngoại bộ. Các doanh nghiệp có thể tuyệt đối an tâm khi trao gửi niềm tin và được bảo đảm nhận lại những kết quả thuận lợi và lợi ích từ sự làm việc hiệu quả nhất.

Điều chúng tôi sở hữu và những giá trị lợi ích mà chúng tôi mang đến

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiệt thành, tận tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, kiểm toán, chúng tôi không chỉ có đội ngũ chuyên môn với nghiệp vụ cao mà còn luôn xây dựng tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm trong công việc.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiệt thành, tận tâm

Tất cả những vướng mắc của doanh nghiệp về tài chính kế toán sẽ được chúng tôi tư vấn giải đáp. Với việc nắm vững kiến thức và nhạy bén trong việc tiếp nhận các thông tin mới, nhân viên chuyên ngành kế toán sẽ giúp quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đem đến sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Đảm bảo thực hiện đúng theo quy định pháp luật:

Công ty sẽ tư vấn pháp lý và thường xuyên cập nhật các thông tư, nghị định, quy định về giấy tờ kế toán, luật thuế hiện hành mới nhất cho doanh nghiệp. Tất cả mọi số liệu sẽ được bảo đảm nhanh chóng xử lý kịp thời, chuẩn xác nhằm bảo vệ quyền và lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Với việc sở hữu bộ máy làm việc chuyên nghiệp, việc biên soạn và lưu giữ lại các chứng từ một cách khoa học là nghiệp vụ chuyên môn của chúng tôi. Vì vậy, tất cả sẽ được cập nhật trên phần mềm thông tin chuyên nghiệp, giúp cho việc theo dõi diễn ra suôn sẻ, theo thứ tự rõ ràng, thống nhất ngay từ đầu.

Tuyệt đối bảo mật tất cả thông tin của doanh nghiệp

Việc bảo mật các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, nhất là tài chính kế toán là điều tuyệt đối của các công ty kế toán, kiểm toán. Thông tin tài chính của một doanh nghiệp rất quan trọng, nó liên quan đến nhiều vấn đề và ảnh hưởng mạnh đến tính cạnh tranh với các đối thủ.

Tuyệt đối bảo mật tất cả thông tin của doanh nghiệp

Vì vậy, việc đầu tiên mà một doanh nghiệp cần đến là chọn được một công ty kế toán, kiểm toán uy tín và hoàn toàn bảo mật thông tin. Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu và chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu để thất thoát thông tin.

Thực hiện và hoàn thành công việc đúng thời hạn quy định

Là những người làm lâu năm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ tính chất công việc, việc hỗ trợ hoàn thành các việc bắt buộc theo định kỳ và các mốc thời gian quy định là điều thiết yếu và chúng tôi phải tuân thủ tuyệt đối.

Với danh dự và uy tín trong ngành, Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN đảm bảo hoàn thành đúng thời gian và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với pháp luật Việt Nam.

Hỗ trợ doanh nhanh chóng và kịp thời các vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động

Trong quá trình hoạt động, sẽ có nhiều vấn đề khúc mắc cần được giải đáp, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp an tâm khi được hỗ trợ tuyệt đối. Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN sẽ đồng hành, tư vấn cho doanh nghiệp trong quá trình đó để giúp mọi việc được tiến hành đúng quy định.

Chúng tôi cam kết cung cấp kịp thời các số liệu và hồ sơ cần thiết cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong bất cứ trường hợp nào cần đến các dịch vụ kế toán.

Chi phí được tối ưu hợp lý với khối lượng công việc

Chi phí được tối ưu hợp lý với khối lượng công việc

Chi phí phù hợp được đưa ra sẽ tùy thuộc vào khối lượng công việc và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, sau khi các doanh nghiệp gửi nhanh các thông tin và hồ sơ liên quan, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình khảo sát, nhận diện và báo giá nhanh, tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp và gửi kèm theo các danh mục công việc chi tiết cần thực hiện.

Quy trình triển khai các dịch vụ tại MAN

Để tiếp nhận và tư vấn cho các đơn vị, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, triển khai các công tác một cách rõ ràng, cụ thể và hiệu quả nhất, quy trình thực hiện chung cho các dịch vụ của MAN sẽ được triển khai qua các bước như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

MAN tiếp nhận thông tin Doanh nghiệp qua form Đăng ký nhận báo giá nhanh dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cũng như các dịch vụ khác với các thông tin cơ bản. Khách hàng chỉ cần cho biết và gửi cho chúng tôi Mã số thuế Doanh nghiệp; Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính; Doanh thu/ Tháng, Năm; Vốn Đầu tư, Tổng số lao động, Mục đích kiểm toán, Loại dịch vụ cần tư vấn…

Quy trình triển khai các dịch vụ tại MAN

Tìm hiểu khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, MAN sẽ tiến hành tìm hiểu về Mô hình sản xuất kinh doanh, Quy trình kiểm soát nội bộ Doanh nghiệp, Số lượng chi nhánh, Công ty con, Công ty liên kết, mức độ phức tạp của yêu cầu Công việc, Các rủi ro trong báo cáo tài chính của Doanh nghiệp, các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp… Bắt đầu nghiên cứu các hạng mục và đưa ra cách thức giải quyết, thực hiện các vấn đề của doanh nghiệp.

Trao đổi với khách hàng

Với những kế hoạch, định hướng thực hiện dành cho các thông tin mà doanh nghiệp cung cấp, MAN sẽ tiếp hành trao đổi trực tiếp với Ban Giám đốc doanh nghiệp. Trình bày cách giải quyết các vấn đề từ tổng thể cho đến chi tiết những vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải. Sau đó tiếp tục bàn bạc cụ thể, lắng nghe thêm các mong muốn của doanh nghiệp để MAN có thể tiến hành quá trình làm việc phù hợp, hiệu quả, đạt được kết quả và mục đích, yêu cầu của cuộc kiểm toán.

Xây dựng giải pháp giá trị cho khách hàng

Thông qua sự thấu hiểu doanh nghiệp về tình hình cũng như những mong muốn đạt được, MAN sẽ lên kế hoạch cụ thể và đảm bảo xây dựng các giải pháp giá trị, những lợi ích cụ thể mang lại cho doanh nghiệp được kiểm toán. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các lo lắng, khó khăn đang gặp phải về tài chính và pháp lý.

Báo giá dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

MAN tiến hành báo giá kiểm toán với phạm vi công việc cụ thể, danh sách các công việc cần làm đã trao đổi với Ban Giám đốc, trong đó nhấn mạnh lợi ích của việc kiểm toán và hỗ trợ giải quyết các lo lắng, rủi ro của Doanh nghiệp. Ghi rõ tiến độ công việc cũng như giới thiệu nhóm kiểm toán cho doanh nghiệp…

Ký hợp đồng, ký thỏa thuận công việc với khách hàng

Ký hợp đồng, ký thỏa thuận công việc với khách hàng

Sau khi trao đổi lần cuối về phạm vi công việc, tiến độ công việc và kết quả công việc MAN sẽ tiến hành ký hợp đồng hoặc ký thỏa thuận công việc với khách hàng.

Triển khai thực hiện công việc nhanh chóng cho khách hàng

Nhằm mang lại kết quả công việc nhanh chóng cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn khởi động công việc ngay khi đạt được thoả thuận về kết quả và tiến độ công việc cho khách hàng.

Dưới đây là nội dung tiêu biểu của công việc kiểm toán báo cáo tài chính đã được chúng tôi lập trình, thực hiện để đảm bảo công việc thuận lợi, trôi chảy, không còn những rủi ro.

Kiểm toán viên của chúng tôi phải thực hiện công việc phù hợp với các chuẩn mực, các quy định được yêu cầu bởi chuyên môn, ngoài nhiệm vụ chăm sóc khách hàng:

  • Đảm bảo tuân thủ các thủ tục kiểm soát nội bộ đã thiết lập bằng cách kiểm tra hồ sơ, báo cáo, thực tế hoạt động và tài liệu có liên quan.
  • Xác minh tài sản và công nợ bằng cách so sánh các số liệu trên tài khoản với tài liệu khác như: Biên bản kiểm kê, Thư xác nhận Công nợ,… .
  • Hoàn thành các báo cáo đánh giá bằng cách ghi lại các kiểm tra và phát hiện.
  • Đánh giá tính đầy đủ của hệ thống kiểm soát nội bộ bằng cách hoàn thành bảng câu hỏi kiểm toán.
  • Duy trì hệ thống kiểm soát nội bộ bằng cách cập nhật các chương trình đánh giá và bảng câu hỏi; đề xuất các chính sách và thủ tục mới.
  • Báo cáo các phát hiện trong quá trình kiểm toán bằng cách chuẩn bị một báo cáo phát hiện Kiểm toán; thảo luận về các phát hiện với Công ty Khách hàng.
  • Tuân thủ các yêu cầu pháp lý, các quy định pháp luật.
  • Chuẩn bị các báo cáo kiểm toán và Thư quản lý về các đề xuất phát hiện trong quá trình kiểm toán cho khách hàng.

Giao báo cáo kiểm toán cũng như kết quả công việc cho khách hàng

Giao báo cáo kiểm toán cũng như kết quả công việc cho khách hàng

Chúng tôi luôn luôn tập trung giải quyết kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả công việc đã thoả thuận với khách hàng cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Thanh lý hợp đồng, kết thúc công việc và tiến trình tư vấn, chăm sóc khách hàng sau công việc

Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh trong ngắn hạn cũng như dài hạn, chúng tôi duy trì một bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên nhằm cập nhật những quy định, chính sách mới nhất liên quan đến mọi lĩnh vực hoạt động của khách hàng, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)