Chào mừng đến với website man.net.vn

Trước khi sử dụng website của chúng tôi, vui lòng xem xét những điều khoản sau đây

Quy định chung

Điều khoản sử dụng là tổng hợp những quy định của MAN đối với bạn khi trải nghiệm các tính năng và dịch vụ tại địa chỉ website man.net.vn. Sau đây, xin phép gọi chung những người sử dụng dịch vụ của MAN dưới các thuật ngữ “Bạn” hoặc “Người sử dụng”.

Với việc chính thức truy cập và sử dụng những tính năng, dịch vụ tại website man.net.vn, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các nội dung trong “Chính sách bảo mật” cũng như trong “Điều khoản sử dụng” của chúng tôi.

Quy định chung

MAN xây dựng “Chính sách bảo mật” và “Điều khoản sử dụng” dựa trên quy định hiện hành của Pháp luật. Không có bất kỳ nội dung nào ngăn cản chúng tôi chấp hành những yêu cầu hoặc quy định của các cơ quan pháp luật nhà nước.

Đăng ký và sử dụng website

Người sử dụng là những người có quyền truy cập và trải nghiệm website nhưng không có tài khoản chính thức từ website của MAN. Người sử dụng không cần đăng nhập mà vẫn có thể trải nghiệm những tính năng bao gồm: Xem toàn bộ nội dung đã công khai trên website; đăng ký sử dụng sản phẩm và dịch vụ trên website; liên hệ với MAN qua biểu mẫu, boxchat, thông tin liên hệ đã đính kèm.

Người sử dụng website đã đăng ký tài khoản trên website là những người có quyền trải nghiệm toàn bộ những tính năng như đã đề cập ở trên. Cùng một số tính năng khác bao gồm: Trải nghiệm những nội dung và dịch vụ độc quyền dành riêng cho người dùng đã có tài khoản; truy cập, xem và cập nhật thông tin tài khoản trên website; đăng bình luận hoặc nội dung khác trên website; đăng ký trải nghiệm các dịch vụ hoặc chương trình mà chúng tôi tổ chức; đăng ký nhận thông báo…

MAN có quyền hủy việc kích hoạt bất kỳ một tài khoản người dùng nào nếu người dùng đó vi phạm một trong các nội dung của Điều khoản sử dụng.

Thông tin đăng nhập

Khi đăng ký tài khoản tại man.net.vn, người dùng phải tạo tên đăng nhập, một số thông tin khác và đặc biệt là mật khẩu để phục vụ cho việc định danh người dùng khi đăng nhập vào website.

Khi tạo tài khoản, người dùng phải cung cấp những thông tin chính xác, đầy đủ theo hướng dẫn. Mỗi tên người dùng và mật khẩu chỉ có thể áp dụng cho một tài khoản, một người dùng. Bạn cần có trách nhiệm về tính chính xác và độ trung thực của tài khoản.

Quyền sở hữu trí tuệ

Toàn bộ nội dung được công khai trên website man.net.vn hiển thị dưới các hình thức văn bản, hình ảnh, video, tài liệu… đều được tạo bởi MAN và thuộc quyền sở hữu của MAN. Căn cứ vào Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, bạn không có quyền sử dụng những nội dung đó nếu chưa được sự cho phép của chúng tôi. Chúng tôi nghiêm cấm những hành vi cố tình sao chép và sử dụng nội dung cho bất kỳ một mục đích nào.

Từ chối đảm bảo

Tính năng và dịch vụ được cung cấp trên man.net.vn căn cứ vào nguyên tắc không bảo hành. MAN không đảm bảo 100% các tính năng và dịch vụ của website sẽ thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của người dùng. Hoặc đảm bảo rằng website sẽ vận hành ổn định và không bị lỗi hay gián đoạn.

man.net.vn có thể gặp phải những thiếu sót như lỗi văn bản, lỗi kỹ thuật, lỗi hình ảnh, lỗi hệ thống… Ngoại trừ được yêu cầu bởi những đơn vị luật pháp, MAN sẽ từ chối đảm bảo về các vấn đề sự cố như các lỗi trên. Chúng tôi cũng có quyền điều chỉnh, thay đổi hoặc gỡ bỏ những nội dung trên website man.net.vn mà không cần thông báo với người dùng.

Liên kết ngoài

Website man.net.vn có thể chứa những liên kết ngoài. Những liên kết này được bổ sung bởi MAN nghĩ rằng chúng sẽ phục vụ cho người dùng và MAN không chịu trách nhiệm về nội dung từ các liên kết ngoài đó. Nội dung từ liên kết ngoài được xây dựng và đảm bảo từ một đơn vị hoặc cá nhân khác.

Liên kết ngoài

Người dùng có thể liên hệ với người quản lý của website chứa liên kết ngoài đó nếu cảm thấy không hài lòng hoặc muốn phản hồi về nội dung từ liên kết đó. MAN không chịu trách nhiệm về nội dung của mọi website chứa liên kết ngoài và cũng không đưa ra một tuyên bố nào về tính chính xác hay tính hữu ích của nội dung website đó.

Người dùng nên thận trọng và xem xét trước khi download các link, file tài liệu từ những website để bảo vệ hệ thống máy tính khỏi virus và mã độc. Người dùng cần chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu đã sử dụng liên kết ngoài.

Chấm dứt thỏa thuận

MAN bảo lưu quyền chấm dứt điều khoản này theo quyết định của công ty. Chúng tôi được quyền đình chỉ, giới hạn hoặc thậm chí là chấm dứt thỏa thuận cũng như quyền truy cập của người dùng vào một hoặc tất cả những nội dung có trên website man.net.vn.

Điều này có thể được MAN thực hiện vào bất kỳ thời điểm nào, vì bất kỳ lý do gì mà không có trách nhiệm thông báo trước với người dùng. MAN cũng có quyền điều chỉnh, giới hạn hoặc ngừng một hay toàn bộ nội dung/tính năng/dịch vụ trên website vào bất cứ thời điểm nào mà không có trách nhiệm thông báo trước với người dùng và chịu trách nhiệm về pháp lý khác.

Trân trọng./

5/5 - (1 bình chọn)