Logo MAN

MAN – Master Accountant Network

Công ty TNHH Quản lý Tư vấn Thuế MAN đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tài chính, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp… Dưới sự dẫn dắt của Sáng lập viên anh Lê Hoàng Tuyên – Founder MAN, người đã gắn bó với ngành kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tư vấn tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp trong 27 năm qua, công ty hiện tại đã trở thành một trong những công ty kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế tầm trung uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng quan về MAN

Bên cạnh sự đầu tư cho các phương tiện, công cụ làm việc chuyên nghiệp, công ty được định hướng phát triển dựa vào phương châm: “Luôn đặt yếu tố PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG lên hàng đầu”. Vì vậy, sự phát triển của công ty từ trước đến nay đều hướng đến việc mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Qua đó, giúp hỗ trợ giải quyết những khó khăn và rủi ro của các doanh nghiệp một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Tổng quan về MAN
Văn phòng làm việc MAN

Đồng thời, việc xây dựng một mạng lưới thành viên trí tuệ, nhiệt huyết, chuyên môn cao luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty, nhằm tận tâm làm việc, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cùng đồng hành, cùng phát triển và vượt qua khó khăn với nhiều các đối tác, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và nước ngoài. MAN đã giúp giải quyết vô số những vấn đề nan giải của các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán, đem đến sự an tâm khi doanh nghiệp đứng trước các rủi ro nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN

Sứ mệnh

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ rằng, các quy trình liên quan đến tài chính và kế toán của một doanh nghiệp phải được diễn ra chuẩn xác, liền mạch, tuyệt đối đúng quy định của nhà nước. Vì vậy, Công ty TNHH Quản lý Tư vấn Thuế MAN luôn nhận diện rõ nhiệm vụ cao cả của hiện tại và cả tương lai là phải chuyển hóa kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, thành các các dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín. Từ đó, giúp hỗ trợ và cung cấp, đem đến giá trị lợi ích cho các đơn vị, đạt được hiệu quả chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

Tầm nhìn

Hãng kiểm toán tầm trung dẫn đầu về uy tín và sự tín nhiệm, mang đến cho khách hàng sự yên tâm với chuẩn mực quốc tế và thấu hiểu môi trường kinh doanh Việt Nam. Đặc biệt là vận dụng hiệu quả và tối đa Chính sách Thuế cho Doanh Nghiệp.

Với sự hoàn thiện của nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới theo thời gian về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. MAN chắc chắn sẽ là đại diện của thương hiệu danh tiếng, bền vững và nổi bật nhất, dẫn đầu trong ngành tài chính kiểm toán. Trong tương lai, MAN hi vọng sẽ được vinh dự nằm trong danh sách các công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chiến lược phát triển

 • Chuyển đổi số toàn diện các chương trình dịch vụ cho khách hàng
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ cho toàn bộ các thành viên, các chi nhánh
 • Luôn nằm trong top các công ty tầm trung được biết đến trong ngành kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế

Cam kết của chúng tôi

Với phương châm làm việc “tận tâm đồng hành cùng doanh nghiệp”, Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN khẳng định sẽ hết lòng giải quyết mọi vướng mắc, có mặt kịp thời để tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Với uy tín lâu đời, công ty đảm bảo thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ công việc được đảm nhận. Làm việc trung thực, chính xác, tuyệt đối tuân thủ theo đúng quy định của Luật Kinh tế hiện hành.

Lĩnh vực hoạt động chính MAN

Đội ngũ chuyên viên Công ty TNHH Quản lý Tư vấn Thuế MAN với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, sẽ đảm bảo thực hiện mọi công tác được diễn ra chính xác, giảm thiểu tối đa các sai sót.

Với tính chất đặc thù của công việc và đạo đức làm nghề, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối tất cả thông tin liên quan đến tài chính, kế toán của doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động chính

Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN với thâm niên cao trong ngành, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp với sự chuyên môn hóa cao như: Kiểm toán, tài chính kế toán, kế toán thuế và các dịch vụ bảo đảm, báo cáo thuế, tài chính doanh nghiệp, dịch vụ hỗ trợ, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, quản trị và quản lý rủi ro doanh nghiệp, kiểm toán tài chính, tư vấn kinh doanh… Giúp các doanh nghiệp hạn chế tối thiểu các thiệt hại do sơ xuất, nắm bắt cơ hội và tận dụng thời gian để phát triển kinh doanh.

Các dịch vụ chuyên môn cao cấp của MAN như sau:

 • Dịch vụ Kiểm toán
 • Dịch vụ Kế toán
 • Dịch vụ Thuế
 • Dịch vụ Báo cáo Giao dịch liên kết – Báo cáo Chuyển giá
 • Dịch vụ Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp
 • Dịch vụ Giấy chứng nhận Đầu tư
 • Dịch vụ Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh
 • Dịch vụ Giấy phép lao động
 • Dịch vụ Tư vấn Hỗ trợ Doanh nghiệp

MAN: Nhận nhiều giải thưởng vinh dự "Hàng Việt Tốt được người Việt tin dùng, Doanh nhân Trí thức Tiêu biểu Việt Nam năm 2022"

Hot: MAN – Master Accountant Network: Doanh Nghiệp Nhận Được Nhiều Giải Thưởng Vinh Dự Tại Chương Trình “Truyền Thông & Quảng Bá Hàng Việt Tốt Được Người Việt Tin Dùng – Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Năm 2022”

Nhu cầu của Quý Khách

Bảo vệ lợi ích chính đáng của Doanh nghiệp là tâm nguyện mà chúng tôi mong muốn được thực hiện cho khách hàng. Với những thành tựu MAN đạt được, chúng tôi là một trong những Công ty Kiểm toán tầm trung uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty đã đảm nhiệm và giúp giải quyết vô số những vấn đề nan giải trong lĩnh vực tài chính kế toán cho Doanh nghiệp trong và ngoài nước, khi đứng trước những rủi ro nội bộ và bên ngoài Doanh nghiệp. Các Doanh nghiệp có thể tuyệt đối an tâm khi trao gửi niềm tin và được bảo đảm nhận lại những kết quả thuận lợi, lợi ích từ sự làm việc hiệu quả nhất.

Báo chí, truyền thông nói về chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)