Năm 2023 đã qua đi với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng cũng là năm đánh dấu những bước tiến vượt bậc của MAN – Master Accountant Network. Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả, MAN đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. MAN cũng đã mở rộng quy mô hoạt động, tăng cường đội ngũ nhân sự, phát triển các khóa đào tạo và chia sẻ kiến thức kế toán cho cộng đồng.

Year end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant Network

Để kỷ niệm một năm tuyệt vời và tri ân các thành viên và đối tác, MAN đã tổ chức bữa tiệc cuối năm vào ngày 28/01/2024, tại SAIGON MARINA CLUB BUILDING. Đây là dịp để tất cả mọi người gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm, thành quả và tham vọng trong nghề kế toán.

Bữa tiệc bắt đầu với phần mở màn của nhóm múa các bóng hồng đến từ công ty, mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đẹp mắt và sôi động. Tiếp theo là phần đố vui Kahoot!, khiến cho không khí trở nên vui nhộn và hào hứng. Các câu hỏi xoay quanh các kiến thức kế toán, các sự kiện nổi bật của MAN trong năm qua và các câu đố vui nhộn. Những người chơi xuất sắc nhất đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

 

Các bóng hồng xinh đẹp của MAN và tiết mục mở màn
Các bóng hồng xinh đẹp của MAN và tiết mục mở màn
Kahoot! và những phần quà cho người chiến thắng
Kahoot! và những phần quà cho người chiến thắng

Điểm nhấn của bữa tiệc là những lời phát biểu từ nhà sáng lập của MAN, ông Lê Hoàng Tuyên. Ông đã bày tỏ sự biết ơn và tự hào về những thành viên và đối tác của MAN, những người đã đồng hành và góp phần vào sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, CEO của MAN là bà Nguyễn Thị Kim Ngân cũng có đôi lời gửi đến mọi người và lời chúc chân thành cho một năm trọn vẹn. Cả hai cũng đã đề ra những mục tiêu và kế hoạch cho năm 2024, với mong muốn MAN sẽ trở thành một trong những công ty kế toán hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Founder và CEO của MAN có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc đến mọi người
Founder và CEO của MAN có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc đến mọi người

Bữa tiệc kết thúc với phần nâng ly và tận hưởng cuộc vui. Tất cả mọi người đều cùng nhau chúc mừng năm mới, chúc cho MAN ngày càng phát đạt và chúc cho mình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

MAN – Master Accountant Network xin cảm ơn tất cả các thành viên và đối tác đã tham gia bữa tiệc cuối năm 2023. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các bạn trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Chúc các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý!

Những hành ảnh khác tại bữa tiệc

Year end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant NetworkYear end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant NetworkYear end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant NetworkYear end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant NetworkYear end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant NetworkYear end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant NetworkYear end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant NetworkYear end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant NetworkYear end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant NetworkYear end party 2023 cùng với MAN - Master Accountant Network

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tracking khác như Google Analytics... để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn.
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!