Team building thường niên của MAN - Master Accountant Network

Ngày 13/10/2023, MAN – Master Accountant Network đã tổ chức hoạt động Team building thường niên cho toàn bộ nhân viên tại hai địa điểm đẹp và lý tưởng là đảo Bình Hưng và khu nghỉ dưỡng Ninh Chữ. Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm tăng cường sự gắn kết, hợp tác và hiệu quả làm việc giữa các thành viên trong công ty, đồng thời cũng là dịp để các nhân viên được nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Những hoạt động thú vị và bổ ích

Xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 13/10/2023, các nhân viên đã di chuyển bằng xe buýt đến cảng Phan Thiết, sau đó lên tàu cao tốc để đến đảo Bình Hưng. Tại đây, mọi người đã được tham quan và trải nghiệm thiên nhiên tươi đẹp của đảo, như tắm biển, lặn ngắm san hô, chụp ảnh với các bãi đá lạ mắt, …

Team building thường niên của MAN - Master Accountant Network
Các thành viên chuẩn bị lên tàu cao tốc để bắt đầu ngày đầu tiên của cuộc hành trình

Ngày tiếp theo, các thành viên đã tiếp tục di chuyển đến khu nghỉ dưỡng Ninh Chữ, đây là nơi tổ chức các hoạt động Team building mang tính chất giao tiếp, hợp tác và rèn luyện kỹ năng mềm. Các trò chơi được tổ chức bao gồm: Ai nhanh hơn, bánh xe một nhà, chuyền vòng,…

Team building thường niên của MAN - Master Accountant Network
Tương tự như logo của MAN, vòng tròn này tượng trưng cho những cá thể cùng đoàn kết để đi đến mục tiêu chung

Các hoạt động này không chỉ giúp các nhân viên giải tỏa căng thẳng và áp lực sau những ngày làm việc mệt mỏi, mà còn giúp họ giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ nhau. Ngoài ra, các hoạt động còn tạo ra không khí vui vẻ và thoải mái cho mọi người, cũng như tăng cường sự tin tưởng và tôn trọng giữa các thành viên.

Những chia sẻ đến từ Founder và CEO của MAN – Master Accountant Network

Trong buổi tiệc liên hoan cuối cùng của chuyến đi, Founder và CEO của công ty MAN – ông Lê Hoàng Tuyên và bà Nguyễn Thị Kim Ngân – đã có những chia sẻ về tình hình phát triển của công ty trong năm qua, cũng như lời cảm ơn gửi đến các thành viên.

Team building thường niên của MAN - Master Accountant Network
Những hoạt động đêm Gala bùng cháy bởi sự tham gia đầy nhiệt huyết cả tất cả thành viên

Ông Lê Hoàng Tuyên cho biết: “Chúng ta đang theo đuổi một nghề cao quý, đó là nghề kiểm toán, kế toán, thuế và các lĩnh vực liên quan đến những con số. Đây là một nghề đòi hỏi sự chuyên môn cao, sự tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và sự tận tâm với khách hàng.

Chúng ta luôn nỗ lực để mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, đồng thời phát triển nghề nghiệp của bản thân và trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Với tinh thần hiện tại, chúng ta phải luôn giữ ngọn lửa niềm tin và khát vọng trở thành đầu tàu cho sự phát triển của đất nước trong tương lai.”

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân cũng bày tỏ: “Chúng ta sẽ cùng nhau vươn xa hơn, mở rộng hơn và mạnh mẽ hơn. Đây là một nghề rất cao quý, hãy tự hào về công việc của chúng ta. Bên cạnh đó, hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của CEO của chúng ta, người sẽ dẫn dắt chúng ta đi đến thành công.

Lời kết, tôi mong muốn mọi người luôn đoàn kết, tôn trọng và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung. Tôi chúc mọi người nhiều sức khỏe và luôn gặp nhiều may mắn trong công việc.”

Team building thường niên của MAN - Master Accountant Network
Cả 2 cùng nâng ly vì một năm 2023 đầy ý nghĩa và cũng như gửi lời chúc đến mọi người trong tương lai

Hai người cũng nhấn mạnh rằng: “Team building là một hoạt động rất quan trọng để duy trì và phát huy sự đoàn kết, hợp tác và hiệu quả làm việc của toàn bộ nhân viên. Chúng tôi hy vọng rằng qua chuyến đi này, các bạn sẽ có những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa, cũng như học hỏi được nhiều điều từ nhau. Tôi cũng mong rằng trong năm tới, MAN sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều mục tiêu mới.” Sau đó, hai người đã gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người cũng như nâng ly để đánh dấu cột mốc thành công này

Những hình ảnh đẹp của chuyến đi

Team building thường niên của MAN - Master Accountant Network

Team building thường niên của MAN - Master Accountant NetworkTeam building thường niên của MAN - Master Accountant Network

Team building thường niên của MAN - Master Accountant Network

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tracking khác như Google Analytics... để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn.
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!