Dịch vụ kiểm toán tại TP HCM của Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Những yếu tố làm nên sự thành công cho thương hiệu MAN phải kể đến sự Chính xác, Chuyên nghiệp và Nhanh gọn. Với phương châm “Làm đúng ngay từ đầu”, MAN tự tin đem đến cho quý công ty dịch vụ kiểm toán chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.

Giới thiệu chung về dịch vụ kiểm toán tại TPHCM

Vai trò, vị trí của TP Hồ Chí Minh đối với khu vực và cả nước

Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc trung ương và được xếp vào nhóm đô thị đặc biệt của nước ta. Nơi đây được coi như trung tâm lớn về nhiều khía cạnh như chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học – công nghệ và giáo dục đào tạo.

TPHCM có vị trí địa lý thuận lợi, thuộc khu vực chuyển tiếp giữa Đông và Tây Nam Bộ. Hiện thành phố được chia thành 16 quận, 1 thành phố và 5 huyện. Đến năm 2021, tổng dân số trên toàn địa bàn TPHCM là hơn 9 triệu người.

Thành phố Hồ Chí Minh hay Sài Gòn từ xưa đến nay luôn được xác định là đầu tàu phát triển đối với khu vực kinh tế trọng điểm miền Nam. Mặc dù chỉ chiếm tỷ lệ diện tích cả nước là 0.6% tuy nhiên tỷ lệ đóng góp của TPHCM cho tăng trưởng kinh tế – xã hội của khu vực và cả nước luôn ở mức cao.

Bình quân GRDP của TPHCM đạt mức tăng khoảng 8.3%/năm. Trong năm 2020, TPHCM ghi nhận quy mô GRDP chiếm đến 48.4% GRDP của khu vực phía Nam và 22.8% GDP cả nước.

Không chỉ chú trọng vào tăng trưởng kinh tế, TPHCM còn tích cực phát triển trên các lĩnh vực khác. Đặc biệt là việc đẩy mạnh các hoạt động khoa học – công nghệ, nghiên cứu phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm…

Giới thiệu chung về dịch vụ kiểm toán tại TP HCM
TPHCM là trung tâm lớn về nhiều khía cạnh như chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học – công nghệ và giáo dục đào tạo

Tình hình kiểm toán tại TPHCM những năm gần đây

TPHCM đã và đang ban hành nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Trong năm 2021, thành phố ghi nhận tới 32.344 doanh nghiệp mới thành lập trên tổng số 116.839 doanh nghiệp mới của cả nước. Đây chính là cơ sở quan trọng giúp gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán tại TPHCM trong những năm gần đây.

Mặc dù vậy theo Bộ Tài chính, một số doanh nghiệp kiểm toán vẫn còn tình trạng đưa ra ý kiến kiểm toán chưa thỏa đáng, hồ sơ kiểm toán chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn đặt ra… Điều này tác động không nhỏ đến việc đưa ra quyết định của người sử dụng báo cáo tài chính đã được kiểm toán.

Do đó, việc lựa chọn một đơn vị kiểm toán thực sự uy tín vẫn là ưu tiên số một, rất nhiều quý khách hàng doanh nghiệp quan tâm tìm đến công ty tnhh dịch vụ kiểm toán TP HCM. Và dịch vụ kiểm toán của MAN luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty tại TPHCM.

Tình hình kiểm toán tại TP HCM những năm gần đây
MAN – Công ty TNHH dịch vụ kiểm toán tại TPHCM uy tín hàng đầu

Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của công ty MAN

MAN – Công ty TNHH dịch vụ kiểm toán TP HCM uy tín hàng đầu

Quy trình tiếp nhận dịch vụ kiểm toán của MAN ở TP HCM

MAN luôn tuân theo quy trình tiếp nhận dịch vụ kiểm toán đúng theo quy định của pháp luật và mang lại sự thuận tiện tối đa cho các khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

Khách hàng sẽ điền vào biểu mẫu Đăng ký nhận báo giá dịch vụ kiểm toán của MAN. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin bao gồm Tên doanh nghiệp, Ngành nghề hoạt động, Mã số thuế, Tổng vốn đầu tư, Doanh thu/Tháng, năm, Mục đích kiểm toán, Quy mô doanh nghiệp…

Bước 2: Nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng

Tiếp theo, các kiểm toán viên của MAN sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng. Chúng tôi sẽ tìm hiểu các thông tin xoay quanh:

 • Mô hình sản xuất kinh doanh
 • Quy trình kiểm soát nội bộ doanh nghiệp
 • Số lượng các chi nhánh văn phòng, công ty liên kết, công ty con

Bên cạnh đó, MAN cũng tìm hiểu về những yếu tố quan trọng khác như:

 • Mức độ phức tạp của nhiệm vụ kiểm toán
 • Báo cáo tài chính của doanh nghiệp có thể tiềm ẩn những rủi ro gì
 • Những quy định pháp lý về hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp
Quy trình tiếp nhận dịch vụ kiểm toán của MAN ở TP HCM
Kiểm toán viên của MAN sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin về khách hàng

Bước 3: Trao đổi thông tin với khách hàng

Sau khi đã nắm được những thông tin cụ thể, MAN sẽ trực tiếp trao đổi với ban lãnh đạo doanh nghiệp về các vấn đề tổng thể. Tất cả nhằm mục tiêu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, mục đích mà khách hàng đặt ra đối với cuộc kiểm toán.

Bước 4: Đưa ra các giải pháp hiệu quả cho khách hàng

Căn cứ trên tình hình thực tế và thông tin đã thu thập được, MAN sẽ tiến hành xây dựng một loạt những giải pháp giá trị để hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Mang lại những lợi ích cụ thể và thiết thực cho doanh nghiệp
 • Giúp doanh nghiệp khắc phục các hạn chế, thiếu sót và giải quyết những vướng mắc đang gặp phải

Bước 5: Báo giá dịch vụ kiểm toán

MAN luôn đưa ra mức giá dịch vụ kiểm toán TPHCM hợp lý và tiết kiệm nhất. Báo giá kiểm toán của chúng tôi sẽ căn cứ trên danh sách những công việc cụ thể cần làm đã thống nhất với ban lãnh đạo doanh nghiệp trước đó. Ngoài ra, chúng tôi cũng nêu rõ tiến độ thực hiện nhiệm vụ để doanh nghiệp có thể dễ dàng giám sát.

Các dịch vụ kiểm toán do MAN cung cấp bao gồm:

Hiện nay Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ kiểm toán sau đây:

 • Kiểm toán báo cáo tài chính
 • Kiểm toán nội bộ
 • Kiểm toán hoạt động
 • Kiểm toán thuế
 • Kiểm toán tuân thủ
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành
 • Kiểm toán xây dựng cơ bản
Các dịch vụ kiểm toán do MAN cung cấp bao gồm:
Công Ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN cung cấp các dịch vụ kiểm toán đa dạng

Tham khảo bảng giá dịch vụ kiểm toán tại TP HCM được cập nhật mới nhất

man.net.vn hỗ trợ lên bảng giá cụ thể

Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán tại Bến Tre của công ty MAN

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của MAN

Đội ngũ lãnh đạo của MAN luôn trăn trở và không ngừng nỗ lực để mang đến cho các Doanh nghiệp khách hàng dịch vụ kiểm toán với chất lượng tuyệt vời nhất. Chúng tôi thiết kế những giải pháp đa dạng, linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Sau đây là những lý do giúp thương hiệu MAN luôn đứng vững trên thị trường:

Chất lượng dịch vụ kiểm toán ưu việt

Đến với MAN, khách hàng sẽ luôn được lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tìm hiểu kỹ càng và đầy đủ các thông tin liên quan đến từng khách hàng. Điều này giúp cho MAN có thể sáng tạo nên những giải pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động kiểm toán. Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm tối đa ngân sách dành cho kiểm toán.

Nâng cao mức độ tin cậy của doanh nghiệp

MAN là một trong những đơn vị kiểm toán uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, các kiểm toán viên của chúng tôi luôn đảm bảo rằng ý kiến đánh giá được đưa ra luôn hợp lý, có độ chính xác cao và phù hợp với các quy định của pháp luật.

Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ kiểm toán của MAN cũng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao độ tin cậy của báo cáo tài chính. Từ đó củng cố vị thế của doanh nghiệp trong mắt các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng, tổ chức tài chính, cơ quan nhà nước và những bên có liên quan khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của MAN
Dịch vụ kiểm toán TPHCM của MAN giúp củng cố vị thế cho doanh nghiệp

Đảm bảo đúng tiến độ công việc

MAN quy tụ đội ngũ kiểm toán viên, chuyên gia có trình độ năng lực cao, đã tốt nghiệp các trường đại học danh giá trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ bằng cấp để hành nghề kiểm toán. Ngoài ra, kiểm toán viên của chúng tôi cũng liên tục được cập nhật các quy định pháp lý và văn bản luật mới nhất về kiểm toán, kế toán, thuế, tài chính… Kết hợp với các giải pháp đột phá đã giúp cho MAN luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc mà khách hàng yêu cầu.

Giúp phát hiện và khắc phục các hạn chế của doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm toán của MAN còn chỉ ra những sai sót, hạn chế hay rủi ro của doanh nghiệp liên quan đến bộ máy kế toán, các hoạt động quản lý tài chính, hệ thống kiểm soát nội bộ, quản lý vận hành… Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp giá trị giúp doanh nghiệp khắc phục hiệu quả những thiếu sót, ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

MAN luôn hỗ trợ 24/7 và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ kiểm toán tại TP HCM. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, chi phí cạnh tranh, bảo mật thông tin khách hàng và hỗ trợ tận tình trước cũng như sau khi kết thúc dịch vụ. Khách hàng có thể chủ động liên hệ hotline +84 (0) 903 963 163 hoặc để lại email trên website man.net.vn để được MAN hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất.

Ban biên tập: Man.net.vn

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tracking khác như Google Analytics... để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn.